Các xã miền núi Vĩnh Linh tích cực thực hiện Chương trình giảm nghèo

Do nhiều nguyên nhân, 3 xã vùng miền núi huyện Vĩnh Linh gồm: Vĩnh Hà, Vĩnh Khê và Vĩnh Ô điều kiện phát triển kinh tế không thuận lợi. Mặt khác nơi đây chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số, nhận thức còn hạn chế, trình độ canh tác còn lạc hậu. Thế nhưng, trong những năm qua, với sự hỗ trợ kịp thời của huyện, 3 xã đã tích cực thực hiện Chương trình giảm nghèo và đã đạt được những kết quả cao.
Vĩnh Khê: Truyền thông nhân ngày Vệ sinh yêu nước - nâng cao sức khỏe nhân dân 2/7

Hưởng ứng ngày Vệ sinh yêu nước - nâng cao sức khỏe nhân dân 2/7 năm 2019, vừa qua, tại xã Vĩnh Khê, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Trị phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Linh và Trung tâm Y tế xã đã tổ chức buổi truyền thông về chuyên đề vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh, đặc biệt các bệnh lây qua đường tiêu hóa như tiêu chảy cấp, lỵ, sốt xuất huyết…cho phụ nữ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn.
Trao 600 suất quà cho hộ nghèo xã Vĩnh Ô, Vĩnh Khê

Ngày 15/10/2018, Đoàn Phật tử Thiện Viện Vạn Hạnh tại Thành phố Hồ Chí Minh do Hòa thượng Thích Tâm Chơn làm trưởng đoàn phối hợp với UBMTTQ Viêt Nam huyện Vĩnh Linh đã đến thăm và tặng quà cho người dân ở 2 xã Vĩnh Ô và Vĩnh Khê.