Mô hình hay, cách làm tốt

Vĩnh Linh: Tổ chức chương trình vui Tết trung thu cho học sinh miền núi

Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 05/08/2019 5:00:01 CH

Nhân dịp trung thu 2018, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Trị phối hợp với Huyện đoàn Vĩnh Linh tổ chức chương trình “ Vui tết thiếu nhi, tiếp sức đến trường và trao sân chơi cho em” tại xã Vĩnh Khê.

Trao hỗ trợ cho các em học sinh khó khăn ở xã Vĩnh Khê

Trong chương trình  “ Vui tết thiếu nhi, tiếp sức đến trường và trao sân chơi cho em”, trên 250 em học sinh xã Vĩnh Khê đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tham gia các hoạt động tập thể rất thú vị, bổ ích.

Với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ cho các em học sinh có thêm điều kiện để đến trường và vươn lên học tốt, đón Tết trung thu thêm phần ý nghĩa, Huyện đoàn Vĩnh Linh đã vận động, quyên góp từ các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm để trực tiếp đến trao quà cho học sinh và các đơn vị trường học trên địa bàn. Qua đó góp phần hỗ trợ thêm điều kiện vật chất cũng như tinh thần để các em học sinh ở khu vực miền núi, vùng sâu vùng xa đón Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm và  tràn ngập tình yêu thương.

Liên hệ - Góp ý  Quay lại!